4 loại phụ kiện cần thiết cho việc lắp đặt kho lạnh

Ngày:19/02/2019 lúc 15:00PM

Thời gian gần đây, kho lạnh là một trong những loại công trình mang tính quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp. Để kho lạnh hoạt động hiệu quả và phát huy hết công suất, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng những phụ kiện kho lạnh cần thiết cho việc xây dựng và lắp đặt kho lạnh qua bài chia sẻ ngắn sau đây.

  1. Bản lề cửa kho lạnh

Bản lề cửa loại phụ kiện kho lạnh có vai trò quan trọng đối với việc thi công và quyết định đến hiệu quả hoạt động của toàn bộ kho lạnh sau này. Cửa kho lạnh có kín, có hoạt động tốt thì toàn bộ kho lạnh mới có thể giữ được toàn bộ khí lạnh ở bên trong để bảo quản hàng hóa, thực phẩm, dược phẩm được tốt.\

 

Hiện nay, có 2 loại bản lề cửa kho lạnh tốt và phổ biến nhất là bản lề nhãn hiệu Coolmax và Kason. Với chất liệu chính là inox 304 hoặc thép đúc áp lực cao mạ kẽm, sản phẩm có độ bền cao và cho hiệu suất hoàn toàn bất ngờ.

  1. Đèn LED cho kho lạnh

Là một trong số những phụ kiện kho lạnh không thể thiếu đối với mỗi kho lạnh, đèn LED có tác dụng chiếu sáng và giúp tiết kiệm năng lượng cho kho lạnh. Với chất liệu nhựa cao cấp và công suất vừa phải, phù hợp với nhiều phân loại kho lạnh, đèn LED kho lạnh hoạt động tốt nhất ở ngưỡng nhiệt độ từ -40 đến 50 độ C.


  1. Khóa cửa kho lạnh

Đối vời từng loại cửa kho lạnh khác nhau sẽ phù hợp với từng loại khóa cửa khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại khóa cửa kho lạnh phổ biến, đáp ứng được các yêu cầu về cửa kho lạnh là khóa cửa kho lạnh coolmax và khóa cửa kason.

  1. Van thông áp kho lạnh

Van thông áp kho lạnh hay còn được gọi van cân bằng áp suất là thiết bị được sử dụng để đẩm bảo áp suất bên trong kho lạnh cân bằng với áp suất bên ngoài khi giữa hai môi trường xảy ra hiện tượng chênh lệch áp suất. Van thông áp Coolmax là mặt hàng phổ biến nhất trong việc thi công và bảo quản kho lạnh hiện nay.

Trên đây là những phụ kiện kho lạnh quan trọng nhất trong quá trình thi công và vận hành kho lạnh. Để tham khảo thêm các sản phẩm tương tự, mời quý khách hàng xem tại trang web phukienmatec.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục