Bản lề cửa kính cường lực VVP và những điều cần biết

Ngày:09/05/2019 lúc 16:05PM

Bản lề cửa kính cường lực VVP là một loại phụ kiện quan trọng đảm bảo cửa kính cường lực sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến những công dụng và một số lưu ý nhất định của sản phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những gì nhé!

Bản lề cửa kính cường lực VVP là gì?

Bản lề cửa kính cường lực là loại bản lề đặc biệt, thường không được lắp đặt ở trên cửa hay ngang cửa giống các loại bản lề thông thường mà sẽ được lắp âm dưới sàn. Loại bản lề này thường có cấu tạo khá phức tạp, tuy nhiên cơ chế hoạt động lại rất an toàn và hiệu quả.

Một số lưu ý khi dùng bản lề cửa kính cường lực VVP

Bản lề VVP được sản xuất từ các loại chất liệu bền, đẹp và hầu như không bị gỉ sét trong các môi trường khắc nghiệt và cả môi trường thường. Tuy nhiên, khi sử dụng, quý khách hàng nên lưu ý bảo dưỡng và bảo trì sản phẩm định kì để sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả, không sảy ra các tình trạng phát sinh, hỏng hóc,…

cửa kính cường lực sử dụng bản lề

Công trình cửa kính sử dụng bản lề âm sàn

Lưu ý dùng các sản phẩm bản lề cửa kính cường lực chính hãng để đảm bảo chất lượng cho toàn hệ cửa. Không sử dụng các loại bản lề đã từng qua sử dụng để hệ cửa đạt chất lượng tốt cũng như không phát sinh trường hợp hỏng bản lề,…

Mua bản lề cửa kính cường lực VVP chính hãng ở đâu?

Phụ kiện Matec là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên cung cấp các loại bản lề cửa cho cửa kính, cửa thủy lực chính hãng. Đến với Phụ kiện Matec, quý khách hàng sẽ có cơ hội sử hữu những loại bản lề cửa thủy lực chất lượng và có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những lưu ý cần nhớ khi sử dụng bản lề cửa kính cường lực VVP. Để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm, mời quý khách hàng tham khảo tại địa chỉ web phukienmatec.com.vn hoặc gọi trực tiếp tới số 0936 246 448 để được tư vấn trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục