Bản lề kho lạnh Coolmax sự lựa chọn không thể thiếu

Ngày:13/09/2019 lúc 09:36AM

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng về kho lạnh, phụ Kiện Matec là nơi cung cấp các loại phụ kiện cửa kho lạnh. Trong đó bản lề kho lạnh Coolmax là phụ kiện không thể thiếu giúp đảm bảo được sự hoạt động đóng mở, hiệu suất của cửa.

Đặc điểm của bản lề kho lạnh Coolmax

Thông số kỹ thuật của bản lề kho lạnh Coolmax

Bản lề kho lạnh Coolmax

Bản lề kho lạnh Coolmax

Chất liệu bản lề: Thép đúc áp lực cao mạ kẽm

Chất liệu vít: Thép không gỉ

Một số tên thường gọi của bản lề này:

Bản lề kho lạnh

Bản lề cửa kho

Bản lề an toàn

Vì  sao người dùng nên chọn lựa bản lề cửa kho lạnh Coolmax?

Trong thực tế hiện nay bản lề cửa kho lạnh Coolmax đã trở thành phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt kho lạnh. Với thiết kế đẹp mắt giúp tăng tẩm mỹ cho kho lạnh. Điều đặc biệt ở bản lề này là tính chịu lực cao, đóng mở nhẹ nhàng.

Bản lề kho lạnh Coolmax

Bản lề kho lạnh Coolmax được lựa chọn nhiều

Không chỉ có vậy bản lề kho lạnh Coolmax  có giá cả thực sự mềm. Khi mua bản lề kho lạnh Coolmax sẽ góp phần làm giảm chi phí sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh.

Bản lề kho lạnh còn phù hợp với mọi đều kiện khắc nhiệt nên khi sửa dụng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Mua bản lề kho lạnh Coolmax ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp bản lề kho lạnh tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có giá tốt. Phụ Kiện Matec là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp phụ kiện cửa kho lạnh được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như Coolmax, Kason, Thái Lan…Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng và có bảo hành theo nhà sản xuất.

Trên đây là những chia sẻ về bản lề kho lạnh Coolmaxphukienmatec.com.vn chia sẻ tư vấn cho quý khách hàng. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi về bản lề cửa hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục