Bản lề sàn Thái Lan có tốt không?

Ngày:28/06/2019 lúc 14:58PM

Khi lắp đặt cửa kính cường lực, bản lề sàn là phụ kiện không thể thiếu. Và để quý khách có thể sử dụng bộ sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất. Cùng chúng tôi đi trả lời câu hỏi: Bản lề sàn Thái lan có tốt không?

Ưu điểm của bản lề sàn Thái Lan

Bản lề sàn là loại phụ kiện có công dụng đóng mở hai phía, điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của việc mở cửa và đóng cửa mà không cần có tác dụng của lực. Khi sử dụng bản lề sàn việc đóng cửa của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

bản lề sàn

Bản lề sàn VVP thương hiệu Thái Lan

Bản lề sàn công nghệ Thái Lan là loại bản lề được yêu thích nhất hiện nay với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, độ chính xác và độ bền cao nên bản lề sàn được rất nhiều người lựa chọn.

Không những vậy, bản lề sàn còn mang rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và đẳng cấp mà bản lề sàn mang lại.

Hướng dẫn cách mua bản lề sàn tốt nhất

Tùy theo độ dày, trọng lượng khác nhau của các dòng cửa kính thủy lực thì bạn cần chọn sao cho phù hợp với tải trọng của bản lề sàn. Khi đó bản lề sàn phù hợp với cửa kính thì mới hoạt động hiệu quả.

Một số công thức tính trọng lượng của cửa kính cơ bản:

Cửa kính cường lực rộng 0.9m x cao 2.1m thì có trọng lượng là 75kg.

Cửa kính cường lực rộng 0.95m x cao 2.1m thì có trọng lượng là 105kg.

Cửa kính cường lực rộng 1.05m x cao 2.4 m thì có trọng lượng là 150kg.

bản lề sàn

Bản lề sàn với trọng lượng cụ thể

Để biết chính xác cửa kính cường lực của bạn có trọng lượng bao nhiêu thì hãy tham khảo tư vấn từ Phụ Kiện Matec. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất và mang tới bản lề sàn chất lượng và đảm bảo cho bạn.

Tại Phụ kiện Matec chúng tôi chuyên cung cấp dòng phụ kiện bản lề sàn VVP và các loại phụ kiện khác. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể truy cập vào website: phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới đường dây nóng 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục