Bản lề thủy lực nhập khẩu chính hãng giá tốt, chất lượng cao

Ngày:06/05/2019 lúc 17:03PM

Để đảm bảo cửa kính thủy lực có thể hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng, các loại bản lề sàn và bản lề âm sàn là những phụ kiện không thể thiếu. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng loại bản lề thủy lực nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

Bản lề thủy lực nhập khẩu là gì?

Bản lề thủy lực là loại bản lề âm sàn, được lắp đặt bên dưới các loại cửa kính để điều chỉnh góc quay của cửa. Thông thường, trong nước sẽ có những hãng nội địa chuyên sản xuất các loại phụ kiện như vậy. Tuy nhiên, bản lề thủy lực nhập khẩu là loại bản lề được sản xuất ở các nước ngoài và được nhập khẩu về nước ta. Các sản phẩm được nhập khẩu với mục đích chất lượng và đồng bộ hơn cho công trình.

bản lề thủy lực nhập khẩu

Bản lề thủy lực nhập khẩu 

Ưu điểm của bản lề thủy lực nhập khẩu chính hãng

Bản lề thủy lực nhập khẩu chính hãng có độ bền cao hơn, chắc chắn hơn. Chất liệu sản xuất cao cấp hơn nên có tính thẩm mĩ cao hơn. Do là sản phẩm nhập khẩu nên nó được ưa chuộng hơn trong các công trình hiện đại. Các sản phẩm này được cam kết về chất lượng và có chế độ bảo hành riêng nên mang lái ự yên tâm tuyệt đối cho khách.

Nên mua bản lề thủy lực nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Phụ kiện Matec là địa chỉ uy tín và tin cậy cho quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng sản phẩm bản lề thủy lực nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm được cung cấp bởi Phụ kiện Matec luôn đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ.

Để tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm, mời quý khách truy cập vào trang web phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục