Báo giá khóa sàn VVP mới nhất tại Phụ Kiện Matec

Ngày:12/08/2019 lúc 10:09AM

Khóa sàn VVP Thái Lan là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy giá khóa sàn VVP Thái Lan bao nhiêu luôn được quý khách hàng quan tâm. Bảng giá sản phẩm khóa sàn hiện nay cũng vô cùng phong phú, hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến bạn không yên tâm mua và sử dụng sản phẩm cho công trình của mình. Cùng xem giá khóa sàn VVP chính xác và mới nhất hiện nay ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về khóa sàn VVP Thái Lan

Đối với hệ thống cửa kính cường lực, khóa sàn VVP Thái Lan là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt.  Khóa sàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với hệ thống máy CNC có độ chính xác cao làm tăng độ chính xác cho từng chi tiết nhỏ. Các con ốc được thiết kế kẹp chặt vào kính. Chốt khóa được thiết kế thông minh, nằm chìm xuống sàn nên khó có thể cậy khóa, phá khóa giúp cho người sử dụng an tâm hơn.

giá khóa sàn VVP Thái Lan

Khóa sàn VVP inox 304, thép đúc cường độ cao

Không những vậy, khóa sàn còn tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho cửa kính cường lực. Để  đảm bảo an toàn hơn thì bạn nên sử dụng đồng bộ khóa kẹp để đảm bảo cho cửa kính đóng mở dễ dàng, an toàn bảo mật cao.

Báo giá khóa sàn VVP Thái Lan tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán khóa sàn VVP Thái Lan với nhiều mức giá khác nhau. Với sản phẩm đảm bảo an toàn chắc chắn bảo mật cao khó phá khóa như khóa sàn VVP thì không có mức giá rẻ.

giá khóa sàn VVP Thái Lan

Báo giá khóa sàn VVP Thái Lan mới nhất

Mức giá bán sản phẩm, mức giá niêm yiết tại Phụ Kiện Matec cho khóa sàn VVP Thái Lan là 173 nghìn đồng/ bộ. Mức giá khóa sàn VVP  này là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay vì chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm chính hãng nên có giá bán buôn bán lẻ ưu đãi nhất.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi tin rằng với sản phẩm khóa sàn VVP của chúng tôi cùng với mức giá khóa sàn VVP Thái Lan phù hợp. Đây sẽ là thông tin quan trọng để quý khách có sự tham khảo chi tiết để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục