Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực 2019

Ngày:08/05/2019 lúc 15:27PM

Thời gian gần đây, các công trình lớn và hiện đại có xu hướng thi công cửa kính cường lực với quy mô, diện tích lớn nhỏ khác nhau để tạo không gian mở cho ngôi nhà. Điều ấy tạo nên cơn sốt phụ kiện cứ kính tại thời điểm hiện tại. Cùng chúng tôi điểm qua báo giá phụ kiện cửa kính cường lực 2019 mới nhất qua bài viết sau.

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những gì?

Để 1 hệ cửa kính cường lực có thể hoạt động tốt và hiệu quả thì ngoài việc đảm bảo lắp đặt đúng kĩ thuật, đảm bảo chất lượng cho các tấm kính và khung chịu lực ra thì còn cần đảm bảo lắp đầy đủ các loại phụ kiện cửa kính cường lực.

Một số loại phụ kiện kính cường lực phổ biến gồm có: bản lề âm sàn thủy lực, các loại kẹp kính, tay nắm cửa kính cường lực, khóa cửa kính, khóa sàn,…

phụ kiện cửa kính cường lực

Tay nắm cửa kính cường lực

Cập nhật giá các sản phẩm phụ kiện cửa kính cường lực

Các loại phụ kiện cửa kính này thường được làm từ các chất liệu kim loại cao cấp như thép đúc mạ inox, inox mạ sơn không gỉ,… nên thường có tính thẩm mĩ và độ bền, chất lượng rất tốt. Mỗi sản phẩm có một mức giá riêng, do đó, quý khách hàng có nhu cầu nắm bắt giá phụ kiện cửa kính cường lực hoặc báo giá trọn gói các sản phẩm nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn và báo giá cụ thể. Tránh tham khảo sai hoặc lệch trên mạng để mất chủ động trong kế hoạch, dự án của mình.

Trên đây là một số những chia sẻ nhanh về báo giá phụ kiện cửa kính cường lực năm 2019 mới nhất tại thời điểm hiện tại. Quý khách hàng có thê rtruy cập vào trang web phukienmatec.com.vn để tham khảo chi tiết về các sản phẩm và liên hệ tư vấn báo giá qua số 0936 246 448.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục