Báo giá phụ kiện cửa lùa kính cường lực Matec Panel

Ngày:28/03/2019 lúc 14:30PM

Kính cường lực hiện nay được sử dụng cho rất nhiều công trình bởi nó mang đến không gian sạch đẹp, sang trọng và thu hút cho công trình. Bởi vậy nên các loại phụ kiện cho cửa kính cũng được quan tâm rất nhiều. Cùng theo dõi báo giá phụ kiện cửa lùa kính cường lực mới nhất của Matec Panel nhé!

Phụ kiện cửa lùa kính cường lực bao gồm những gì?

Phụ kiện cửa lùa kính cường lực là những loại phụ kiện được làm bằng nhôm, inox hoặc các loại thép đúc được mạ hợp kim nhôm kẽm với độ bền cao và đồng bộ hoàn toàn với hệ kính tạo nên tính thẩm mĩ và thu hút cho toàn bộ hệ cửa.

Một số loại phụ kiện vách kính cường lực phổ biến nhất như: kẹp kính inox, bản lề âm sàn thủy lực, khóa cửa kính, tay nắm cửa kính, kẹp cánh trên, kẹp kính chữ L,…

bản elef âm sàn thủy lực cửa kính

Báo giá phụ kiện cửa lùa kính cường lực mới nhất

Các sản phẩm phụ kiện cửa kính cường lực hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nên việc báo giá phụ kiện cửa lùa kính cường lực cũng rất quan trọng. Bảng báo giá sẽ mang lại sự chủ động cho khashc hàng trong công tác dự tính và cân đối ngân sách trước khi thi công và thực hiện dự án.

Hiện nay, tại Matec Panel, các loại phụ kiện cửa lùa cửa kính cường lực đều có báo giá cụ thể và rất phải chăng. Tuy nhiên, để biết được chính xác nhất, chi tiết nhất báo giá phụ kiện cửa lùa kính cường lực các loại, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với các nhân viên báo giá của Matec Panel để được báo giá và hỗ trợ tư vấn.

báo giá phụ kiện cửa kính cường lực

Các loại phụ kiện cửa kính cường lực tại Matec Panel được nhập khẩu và kiểm soát chất lượng chặt chẽ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn sử dụng sản phẩm của Matec Panel.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như giá của các loại phụ kiện vách kính cường lực, mời quý khách hàng xem tại trang weeb phukienmatec.com.vn hoặc liên hệ theo số 0936 246 448 để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục