Báo giá phụ kiện móc treo quần áo vách ngăn vệ sinh

Ngày:14/08/2019 lúc 15:15PM

Móc treo quần áo nhà vệ sinh inox giá rẻ được lắp đặt để những người sử dụng nhà vệ sinh có thể treo các đồ dùng, vật dụng một cách gọn gàng và tiện lợi, nó được xem như một vật dụng chức năng không thể thiếu trong nhà vệ sinh, một phụ kiện vách ngăn vệ sinh đáng có trong mỗi nhà vệ sinh công cộng.  Vậy giá móc treo quần áo nhà vệ sinh bao nhiêu cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Giới thiệu phụ kiện móc treo quần áo nhà vệ sinh

Với hình dáng nhỏ nhắn nhưng lại tiện lợi, các loại móc treo đơn được sử dụng rộng rãi.

Các sản phẩm móc treo áo của công ty phụ kiện Matec đều được sản xuất từ chất liệu inox không gỉ vì thế phù hợp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Các loại móc treo quần áo nhà vệ sinh

Móc treo bằng inox 201

Móc treo bằng inox 304

Móc treo dài

Móc treo đơn

Móc treo đôi

móc treo đồ nhà vệ sinh

Báo giá phụ kiện móc treo quần áo nhà vệ sinh hiện nay

Giá của sản phẩm có sự chênh lệch, phụ thuộc vào loại móc mà khách hàng lựa chọn. Có thể là móc được làm từ inox cao cấp (như inox 304) hoặc inox thường (như inox 201). Sản phẩm chất lượng tốt tương đương giá thành cao, giá thành sản phẩm dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn phụ thuộc vào chất liệu inox và con mắt thẩm mỹ cũng như kích thước của sản phẩm. Để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0936 246 448 để được tư vấn trực tiếp tại phụ kiện Matec.

 

Nhàn Phạm
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục