Bí kíp lựa chọn đèn led kho lạnh hiệu quả nhất

Ngày:19/04/2019 lúc 14:28PM

Sử dụng đèn led kho lạnh là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho các loại kho lạnh, hầm đông lạnh. Đó là vì đèn led kho lạnh có những ưu điểm vượt trội mà các loại đèn tuýp hoặc đèn led thông thường không thể có được. Cùng khám phá xem đó là gì nhé!

Các loại đèn led kho lạnh phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn led kho lạnh và được khuyên dùng cho từng loại công trình kho lạnh và phòng sạch khác nhau. Các loại đèn led phổ biến hiện nay gồm có: Đèn tuýp led đôi 40W/36W, đèn tuýp led T8 1m2 22W, T5 1m2 16W, và một số loại đèn led tròn cho kho lạnh,…

Mỗi loại đèn led này có một đặc điểm riêng, ngưỡng sáng riêng, phù hợp với một số những bộ phận, phòng ban nhất định. Bởi vậy cho nên cần tham khảo ý kiến cũng như độ sáng của nó trước khi lắp đặt cho công trình.

đèn led kho lạnh


Một loại đèn led dạng tròn cho kho lạnh

Hướng dẫn chọn đèn led kho lạnh phù hợp và hiệu quả

Khi chọn đèn led kho lạnh cần lưu ý, diện tích cần phù hợp với mức độ sáng của đèn. Những kho lạnh có diện tích lớn nên sử dụng đèn led công suất lớn để tiết kiệm đèn và năng lượng điện. Tương tự, những kho lạnh nhỏ nên sử dụng các loại đèn vừa phải để không bị thừa độ sáng.

Tùy từng vị trí với độ rộng thích hợp mà lựa chọn lắp đặt đèn led tròn hay đèn led dạng tuýp cho phù hợp. Những nơi rộng và dài như hành lang, trong phòng nến chọn đèn led dạng túy, còn trong những phòng nhỏ, trước cửa phòng hoặc những nơi bị hạn chế nên dùng đèn led kho lạnh tròn.

Ưu thế của việc sử dụng đèn led kho lạnh phù hợp

Sử dụng đèn led kho lạnh phù hợp giúp tiết kiệm được tối đa năng lượng điện và tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất các sản phẩm cũng như mang lại khoog gian thích hợp cho việc vận chuyển và bảo quản thực phẩm, dược phẩm và các sẩn phẩm khác trong kho lạnh.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn ví dụ như ưu điểm, hạn chế và ứng dụng phổ biến của các loại đèn led kho lạnh, mời quý khách hàng xem tại trang web phukienmatec.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục