Các chất liệu thường dùng để làm phụ kiện kho lạnh

Ngày:12/03/2019 lúc 16:41PM

Để kho lạnh hoạt động được tốt nhất thì chúng ta cần đến các loại phụ kiện bổ trợ đi kèm như các thanh nối, các tấm bo góc, gioăng chèn cửa,…. Vậy các loại phụ kiện kho lạnh này thường được làm từ những vật liệu gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Chất liệu ảnh hưởng đến phụ kiện kho lạnh như thế nào?

Phụ kiện kho lạnh là loại trang thiết bị phải hoạt động trong điều kiện nhiệt lạnh, mức nhiệt có thể xuống tới -50 độ. Bởi vậy nên những chất liệu không thể chịu được nhiệt lạnh hoặc không thể hoạt động hết công suất trong nền nhiệt lạnh sẽ gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình kho lạnh. Do đó, khi lựa chọn phụ kiện, cần chú ý về những chất liệu có mức chịu nhiệt lạnh tốt để công trình không bị ảnh hưởng.

phụ kiện cho kho lạnh

Những chất liệu thường được dùng để làm phụ kiện kho lạnh

Hiện nay, các loại phụ kiện kho lạnh thường được làm từ các chất liệu phổ biến như thép đúc áp lực cao mạ kẽm, inox 304, nhựa cao cấp chịu lạnh và cao su cách nhiệt,…

Các sản phẩm phụ kiện kho lạnh được áp dụng thường gặp là khóa cửa chống nhốt, van thông áp, đèn led kho lạnh, các thanh nhôm nối, thanh nhôm bo góc,…

đèn led cho kho lạnh

Ưu điểm của các chất liệu làm phụ kiện kho lạnh nêu trên

Các chất liệu làm phụ kiện kho lạnh nêu trên có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiệt lạnh cũng như có khả năng khàng khuẩn, chống nấm mốc và chống oxy hóa – ăn mòn cao. Khả năng bị gỉ sét gần như hạn chế tối đa. Do đó, các phụ kiện được làm từ các chất liệu này cho hiệu quả sử dụng tối đa, độ bền lâu và tính thẩm mĩ cao.

Hiện nay, tại công ty TNHH Đầu tư Matec Vina, chúng tôi có cung cấp các sản phẩm, phụ kiện, trang thiết bị ngành lạnh được làm từ các chất liệu cao cấp, chống gỉ sét, chống bám bụi và có tuổi thọ bền lâu. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả ổn định.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm tại trang web phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục