Các loại bản lề sàn vvp phổ biến hiện nay

Ngày:15/05/2019 lúc 15:04PM

Cửa kính cường lực ngày càng trở lên phổ biến và để có thể đóng mở tốt thì cần tới hệ thống bản lề sàn. Vậy bản lề sàn VVP loại nào phù hợp với cửa của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về các loại bản lề sàn cửa kính cường lực ngay sau đây.

Giới thiệu về bản lề sàn VVP

Để hoàn thiện một bộ cửa kính thủy lực thì không thể thiếu bản lề sàn VVP. Bản lề sàn có nhiệm vụ giữ cánh cửa có thể đóng mở linh hoạt tránh va đập mạnh khi mở. Thông thường bản lề sàn được lắp đặt ở vị trí cạnh cánh tiếp xúc với khuôn bao cửa. Khi sử dụng bản lề sản nhờ hệ thống thủy lực cửa sẽ được tự động đóng mở lại.

các loại bản lề sàn vvp

Bản lề sàn để lắp đặt cửa kính

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại phụ kiện bản lề sàn cửa kính cường lực, mẫu mã đa dạng. Trong đó bản lề sàn VVP có xuất xứ từ Thái Lan được lựa chọn chủ yếu và có nhiều loại phù hợp với từng loại cửa.

Các loại bản lề sàn VVP chính hãng

Cửa kính cường lực có kích thước và quy chuẩn khác nhau và kích thước giao đồng từ 80 -150cm. Và mỗi bản lề sẽ có kích thước và trọng lượng phù hợp với các loại cửa khác nhau.

Các loại bản lề sàn vvp

Các loại bản lề sàn vvp Thái Lan

- Bản lề sàn vvp 105kg kích thước cửa  > 1.0m

- Bản lề sàn vvp 150kg kích thước cửa 1.0 – 1.5m

- Bản lề sàn vvp 180kg kích thước cửa < 1.5m

Các loại bản lề sàn VVP phù hợp với từng loại cửa khác nhau. Quý khách đang băn khoăn hay thắc mắc gì về bản lề sàn lắp đặt cho cửa kính của mình có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936246448.

Công ty TNHH đầu tư Matec Vina là đơn vị chuyên cung cấp bản lề sàn và các phụ kiện cửa kính cường lực nhập khấu chính hãng từ Thái Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936246448 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Phụ Kiện Matec đơn vị số 1 tại Miền Bắc cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng giá rẻ.

 

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục