Các tiêu chí lựa chọn khóa cửa kính cường lực tốt

Ngày:16/08/2019 lúc 10:22AM

Khóa cửa kính cường lực là bộ phận quan trọng không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính. Khi mua khóa cửa chất lượng và độ bền cao thì không phải ai cũng biết cách mua. Khóa cửa kính cường lực hiện nay có rất nhiều loại và nhiều hãng khác nhau. Vậy tiêu chí nào có thể giúp bạn lựa chọn khóa cửa kính tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu khóa cửa kính cường lực chất lượng.

Thương hiệu khóa cửa kính cường lực

Lựa chọn thương hiệu khóa cửa khá quan trọng vì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng và cân nhắc thương hiệu sản xuất tốt nhất.

khóa sàn VVP

Khóa cửa kính thương hiệu VVP Thái Lan

Bạn có thể lựa chọn thương hiệu khóa cửa kính VVP Thái Lan. Đây là thương hiệu có tên tuổi khá lâu và uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với các sản phẩm VVP bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thương hiệu này và có những sản phẩm tốt nhất chất lượng tốt. Điều này đã được người tiêu dùng kiểm chứng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu này.

Loại vật liệu tốt

Khóa cửa kính cường lực VVP được làm từ chất liệu inox 304. Chất liệu này giúp cho khóa cửa của bạn có độ bền lâu, luôn sáng bóng, không bị han gỉ và đem đến sự sang trọng hơn cho bộ cửa kính cường lực.

Kích thước của khóa cửa kính cường lực

Thương hiệu và chất liệu làm khóa cửa kính cường lực thôi chưa đủ bạn muốn có khóa cửa kính tốt thì bạn cần phải lựa chọn kích thước cho phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

khóa cửa kính cường lực

Lắp đặt khóa cửa kính VVP cho cửa kính cường lực

Kích thước của khóa cửa VVP: Tùy theo cửa kính nhà bạn để xác định loại kích thước có chất lượng tốt nhất.

Kích thước ổ khóa VVP: Thông thường thì ổ khóa sẽ đi kèm theo khóa cửa. Kích thước của ổ khóa trung bình sài khoảng 70 – 80mm.

Kích thước chìa khóa VVP: Chìa khóa được thiết kế theo ổ khóa. Chìa khóa được làm từ inox, chìa khóa phải dễ mở dễ sử dụng đồng thời khó có thể phá khóa.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về cách lựa chọn khóa cửa kính cường lực tốt và giới thiệu đến bạn khóa sàn VVP.  Với những chia sẻ trên  giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn tốt nhất và nhanh nhất.

Phụ Kiện Matec đơn vị cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục