Cập nhật: Báo giá phụ kiện kho lạnh Matec Panel 2019

Ngày:02/04/2019 lúc 17:07PM

Phụ kiện kho lạnh là một trong những mặt hàng được quan tâm nhiều nhất thời điểm hiện tại bởi nhu cầu xây dựng kho lạnh đang tăng cao giữa tâm điểm thực phẩm bẩn. Cùng chúng tôi cập nhập báo giá phụ kiện kho lạnh mới nhất tại Matec Panel nhé!

Phụ kiện kho lạnh bao gồm những gì?

Phụ kiện kho lạnh là những loại vật dụng có tác dụng hỗ trợ, bổ trợ và góp phần làm nên khả năng hoạt động hiệu quả cho toàn bộ công trình kho lạnh. Các chất liệu chủ yếu làm nên các loại phụ kiện này gồm có inox303, 304, thép không gỉ, nhôm nguyên khối và các loại nhựa cao cấp.

Các loại phụ kiện kho lạnh nổi bật gồm có: các loại bản lề nhập khẩu, các loại bản lề nội địa, các loại khóa cửa, khóa chống nhốt, gioăng cao su chèn cửa, van thông áp, các loại đinh, vít, bản lề, chụp vít,….

các loại phụ kiện kho lạnh

Báo giá phụ kiện kho lạnh tại Matec Panel

Hiện tại, Matec Panel đang là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong ngành vật tư lạnh với các loại phụ kiện kho lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ trong và ngoài nước, mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú và tiết kiệm tối đa các loại chi phí. Giá các loại phụ kiện kho lạnh tại Matec Panel cũng luôn đẩm bảo hợp lí và cạnh tranh nhất trên thị trường.

báo giá phụ kiện kho lạnh

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện kho lạnh cũng cần báo giá phụ kiện kho lạnh có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên báo giá của Matec panel để có những cập nhật chính xác nhất.

Tại sao nên chọ phụ kiện kho lạnh Matec Panel?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kho lạnh, các kĩ sư giàu kinh nghiệm nhất của Matec Panel luôn biết loại phụ kiện nào tốt, báo giá phụ kiện kho lạnh như thế nào là hợp lí và sản phẩm loại nào là chất lượng nhất. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của Matec Panel.

Để hợp tác cùng Matec Panel, mời quý khách hàng truy cập vào trang web phukienmatec.com.vn để tham khảo sản phẩm và đặt hàng, gửi yêu cầu trực tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục