Chuyên cung cấp kẹp trên cửa kính cường lực VVP

Ngày:07/06/2019 lúc 10:29AM

Phụ kiện VVP Thái Lan là thương hiệu phụ kiện được nhiều quý khách hàng quan tâm tới bởi độ an toàn cũng như chất lượng của loại phụ kiện này mang tới. Sử dụng phụ kiện này sẽ khiến cho cánh cửa của công trình bạn đẹp hơn và bền hơn với thời gian.

Phụ Kiện Matec là nơi chuyên cung cấp phân phối phụ kiện cửa thủy lực chính hãng. Trong đó kẹp kính VVP là phụ kiện có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của cửa.

Đặc điểm kẹp trên VVP cửa kính cường lực

Kẹp trên VVP có hệ thống ốc vít và rãnh ăn khới với trục bản lề. Kẹp kính có thể tháo rời giúp điểu chỉnh vị trí tùy ý theo nhu cầu khi lắp đặt. Kẹp trên có ren và ốc ỗn do đó hạn chế được tình trạng chờn ren. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm của hãng khác không có được. Kẹp trên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và theo quy trình đạt chuẩn nên giúp cho cửa cường lực được đảm bảo an toàn.

Kẹp trên VVP

Kẹp kính trên có vai trò cố định các tấm cửa kính cường lực với nhau. Trong quá trình lắp đặt cần chú ý phân biệt và lắp các loại kẹp đúng vị trí. Việc lắp đặt đúng sẽ hoạt động dễ dàng và ngược lại.

Bên cạnh chọn kẹp kính thông minh bản hãy chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cho mình nhé.

Phụ kiện Matec – Địa chỉ cung cấp kẹp kính VVP chất lượng giá tốt

Bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện cửa kính cường lực, bạn muốn tìm mua kẹp trên VVP hãy đến với Phụ Kiện Matec. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện chúng tôi là nhà phân phối phụ kiện cửa kính cường lực hàng đầu trực tiếp thương hiệu VVP.

Đến với Matec bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng cùng với giá thành tốt nhất của chúng tôi. Đồng thời được cam kết bảo hành sản phẩm theo thời gian quy định của nhà sản xuất. Hàng có sẵn số lượng lớn giao hàng trên toàn quốc.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hotline tư vấn và báo giá 0936246448.

 

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục