Công dụng cần biết của phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh compact

Ngày:23/02/2019 lúc 09:33AM

Matec Vina là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng toàn quốc chất lượng cao cấp với mức giá thành hấp dẫn. Mỗi loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh lại đảm nhiệm công dụng và tiêu chuẩn kích cỡ khác nhau. Qúy khách hàng cần nắm rõ thông số này để có lựa chọn phù hợp.

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact đầy đủ sẽ phải gồm có: chân vách, tay nắm, bản lề, ke góc, khóa cửa và móc treo. Công dụng của từng loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh như sau:

phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact


-Chân vách:

Là một loại phụ kiện nằm tiếp xúc trực tiếp với phần mặt đất. Nó có nhiệm vụ đỡ toàn bộ khối vách ngăn ở phía trên nên chân vách phải được làm từ chất liệu tốt có độ bền cao.

-Tay nắm:

Phụ kiện này đảm nhiệm nhiệm vụ đẩy cửa ra vào dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình vách ngăn vệ sinh.

-Bản lề:

Đây là một phụ kiện quan trọng có nhiệm vụ kết nối các cánh cửa của nhà vệ sinh với nhau dựa trên trục xoay.

-Ke góc:

Để ép góc cửa với tường hoặc một vật dụng khác luôn được chắc chắn và đẹp mắt thì bạn bắt buộc phải sử dụng ke góc. Hiện nay, ke góc được làm từ 2 chất liệu chủ yếu là: hợp kim nhôm và inox. Nhằm đảm bảo an toàn và tránh xảy ra sai lệch thì ke góc được lắp đặt với độ khít cao nhất.

-Khóa:

Khóa được sử dụng để đóng kín cửa, tạo sự riêng tư cho người sử dụng. Một số loại khóa chốt nhà vệ sinh phổ biến đó là: khóa gầy, khóa béo, khóa chốt cài ngang, khóa chốt tay nắm…

-Móc treo:

Là phụ kiện được lắp đặt trong buồng nhà vệ sinh. Nó có công năng là: treo vật dụng, đồ dùng trong trường hợp cần thiết. Móc treo được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi.

Để biết thêm chi tiết các phụ kiện quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 246 448

Điện thoại: 024 6288 4782 - Fax: (84-4) 62884781

Email: matecpanel@gmail.com | 

Phạm Nhàn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục