Đèn led cho kho lạnh – Giải pháp chiếu sáng kho lạnh tối ưu

Ngày:26/02/2019 lúc 14:50PM

Việc cung cấp ánh sáng cho kho lạnh để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác vận chuyển, sắp xếp và bốc dỡ nguyên liệu, hàng hóa trong kho là rất quan trọng. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng giải pháp chiếu sáng tối ưu và hiệu quả  - chính là đèn led cho kho lạnh.

Tại sao nên dùng đèn led cho kho lạnh?

Kho lạnh là một dạng môi trường đặc biệt do có sự chênh lệch nhiệt độ và áp suất với môi trường bên ngoài. Để đảm bảo có môi trường đầy đủ ánh sáng cho nhân viên làm việc đồng nghĩa với việc tìm được giải pháp chiếu sáng hoạt động tốt trong giới hạn nhiệt độ thấp nhất định.

Và trong giới hạn nhiệt độ chỉ từ 0 đến 15 độ ấy, khi mà các loại đèn chiếu sáng khác gần như không thể hoạt động hiệu quả thì đèn led kho lạnh lại cho thấy khả năng làm việc cực kì ấn tượng và bền vững. Lí do là loại đèn này sử dụng ít năng lượng hơn, tốn ít thời gian khởi động và nhiệt độ thấp là tăng thêm độ sáng và tuổi thọ cho bóng đèn. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho giải pháp chiếu sáng kho lạnh này.

Phân loại đèn led kho lạnh theo khu vực

Các khu vực đặc biệt cần lắp đặt đèn led kho lạnh để phục vụ tốt cho việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa bao gồm khu vực kho hàng, hành lang di chuyển và khi vực đóng gói.

Khu vực bảo quản hàng hóa chỉ cần lắp đặt đèn chiếu sáng kho lạnh công suất cỡ 1,5w/m2, các khu chế biến, sản xuất yêu cầu độ chính xác cao hơn nên có thể lắp đặt các loại đèn công suất lớn hơn, từ 4,5ww/m2.

đèn led chiếu sáng kho lạnh

Hiện nay, tại công ty TNHH Đầu tư Matec Vina, chúng tôi có cung cấp đèn led cho kho lạnh với đầy đủ các loại công suất và chủng loại. Đèn led được làm từ chất liệu lựa cao cấp, tuổi thọ và độ bền cao, hoạt động tốt trong ngưỡng nhiệt độ từ -40 đến 50 độ C.  Tất cẩ mặt hàng đều có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng cũng như đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để mua hàng, quý khách có thể liên hệ theo số 0936 246 448 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 12 Khuất Duy Tiến để tham khảo và được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục