Địa chỉ mua ke góc vách ngăn vệ sinh chất lượng

Ngày:04/09/2019 lúc 09:07AM

Ke góc được dùng khi ép góc cửa với vật dụng khác hoặc tường để khi ép góc khung cửa sẽ trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Vậy mua ke góc ở đâu chất lượng tốt cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

Đặc điểm của ke góc vách ngăn vệ sinh

Inox và hợp kim nhôm là 2 loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất để tạo nên sản phẩm ke góc… Trong đó, Inox có 2 loại chính là inox 201 và 304 để khách hàng có thể lựa chọn loại ke góc phù hợp.

Cách lựa chọn ke góc vệ sinh chất lượng

Chất liệu sản phẩm: Trong một môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh thì việc lựa chọn chất liệu ke góc có khả năng chống nước là một điều cần thiết. Tại phụ kiện Matec chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bằng inox chống nước tốt, giúp bạn an tâm về chất lượng.

Tương xứng giữa ke góc và vách ngăn vệ sinh: Lựa chọn sản phẩm tương xứng về kiểu dáng, chất liệu, loại sản phẩm với vách ngăn vệ sinh để mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình vệ sinh.

Độ khít với tường và vách ngăn của các sản phẩm: Khi lắp đặt, cần đặc biệt chú ý đến độ khít với tường, vách ngăn để đảm bảo an toàn, tránh sai lệch trong quá trình sử dụng.

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện Matec - Địa chỉ cung cấp ke góc vách ngăn vệ sinh chất lượng

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua ke góc uy tín và chất lượng hãy đến với Phụ Kiện Matec, với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường chuyên phân phối cung cấp ke góc chất lượng cho các công trình và tất cả các phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

Phụ kiện Matec chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Nhàn Phạm
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục