Đơn vị cung cấp khóa cửa nhà vệ sinh chính hãng

Ngày:22/08/2019 lúc 11:27AM

Khóa cửa phòng vệ sinh có tác dụng ngăn cách, tạo sự riêng tư trong không gian vệ sinh. Nó là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà vệ sinh hiện đại, nhà vệ sinh công cộng. Khóa cửa phòng vệ sinh có tác dụng thông báo về việc đã có người hay chưa trong buồng vệ sinh. Tìm kiếm đơn vị cung cấp khóa cửa nhà vệ sinh chính hãng ở đâu cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại khóa cửa nhà vệ sinh hiện nay

Chốt cài ngang

Chốt cửa dạng tay nắm

Khóa béo trắng

Khóa gầy

Đơn vị cung cấp khóa cửa nhà vệ sinh chính hãng

Chọn lựa loại khóa cửa có kích thước phù hợp với tấm vách ngăn vệ sinh: Mỗi loại vách ngăn vệ sinh lại có một khóa cửa riêng phù hợp, chính vì thế khách hàng cần căn cứ vào loại tấm để chọn loại khóa cửa vách ngăn phù hợp.

Chọn lựa đơn vị cung cấp chất lượng: Để chọn được đơn vị thi công, cung cấp sản phẩm khóa cửa vách ngăn vệ sinh chất lượng, khách hàng cần xem xét về các công trình đã thi công của công ty, chất lượng và đánh giá của khách hàng với sản phẩm.

Phụ kiện Matec cung cấp khóa cửa nhà vệ sinh chất lượng giá thành tốt, bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng lỗi 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau. Hotline 0936 246 448 để được tư vấn miễn phí.

Nhàn Phạm
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục