Giới thiệu bóng đèn led kho lạnh chuyên dụng

Ngày:17/05/2019 lúc 15:39PM

Để đảm bảo việc chiếu sáng cho kho lạnh đạt hiệu quả cao nhất, cần sử dụng đến các loại bóng đèn led kho lạnh chuyên dụng. Vậy các loại bóng đèn này có ưu điểm gì nổi bật? Tại sao lại gọi là đèn chuyên dụng cho kho lạnh? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây!

Tầm quan trọng của các loại bóng đèn led kho lạnh

Hiện nay, chủ yếu các kho lạnh thường có ngưỡng nhiệt độ dao động từ 0 đến 15 độ C. Do đó, để đảm bảo được việc chiếu sáng có thể an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thì phải cần đến giải pháp chiếu sáng dành riêng cho kho lạnh có thể đáp ứng được các điều kiện kể trên.

Trước đây, người ta chủ yếu dùng các loại đèn như đèn quang học, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang,… tuy nhiên các loại đèn này đều không thể đảm bảo an toàn khi nhiệt độ kho lạnh xuống thấp. Và hiện nay, các bóng đèn led kho lạnh đã được sử dụng thay thế hoàn toàn cho các loại đèn truyền thống.

đèn led cho kho lạnh

Đèn led kho lạnh kiểu hiện đại

Ưu điểm nổi bật của bóng đèn led kho lạnh

Các loại đèn led chuyên dụng cho kho lạnh được làm từ các loại chất liệu bền, chịu nhiệt lạnh cao vầ giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện đầu vào. Sử dụng các loại đèn này cho hiệu quả chiếu sáng lên tới trên 100% và giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ trên tháng và trên năm.

Công nghệ đèn led kho lạnh an toàn hơn rất nhiều lần so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Chúng còn rất thân thiện với môi trường, hàng hóa bởi không chứ các loại chất độc như thủy ngân, chì, tia hồng ngoại, tử ngoại,…

đèn led kho lạnh chuyên dụng

Đèn led kho lạnh có xuất xứ rõ ràng, an toàn trong sử dụng

Đơn vị phân phối bóng đèn led kho lạnh chuyên dụng

Phụ kiện Matec là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm chuyên phân phối các sản phẩm bóng đèn led kho lạnh chuyên dụng. Với độ đa dạng sản phẩm cao, chất lượng sản phẩm đảm bảo, mức giá thành ổn định cũng như nhiều chương trình khuyến mại, tỉ lệ chiết khấu cao, Phụ kiện Matec là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những người muốn tìm đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, an toàn và tiết kiệm cho công trình kho lạnh của mình.

Để tham khảo thông tin chi tiết về các loại đèn led kho lạnh, mời quý khách hàng truy cập vào trang web phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục