Giới thiệu van điều áp thông gió cho kho lạnh

Ngày:16/05/2019 lúc 15:37PM

Nhiều người vẫn nghĩ kho lạnh là một dạng không gian kín, các luông khí lạnh chỉ đơn giản là được cung cấp tại những vị trí nhất định trong toàn thể công trình kho lạnh. Tuy nhiên, để các luông khí lạnh này được ổn định và tuần hoàn, người ta sẽ dùng đến van điều áp thông gió cho kho lạnh.

Van điều áp thông gió là gì?

Van điều áp thông gió hay còn được gọi là van thông áp, van điều áp, được sản xuất dành riêng cho công trình kho lạnh. Nó có tác dụng giúp điều tiết các luồng khí lạnh tuần hoàn bên trong công trình kho lạnh. Việc điều hòa các luồng khí lạnh này giúp cân bằng áp suất bên trong kho lạnh với áp suất bên ngoài kho lạnh khi xảy ra sự chênh lệch áp suất giữa 2 môi trường này.

van điều áp kho lạnh

Hình ảnh van điều áp thông gió cho kho lạnh

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của van điều áp thông gió

Nhìn chung các loại van thông áp hiện nay đều có cấu tạo bao gồm 1 lò xo, 1 lá van, 1 dây điện trở sưởi có nhiệm vụ đảm bảo lá van không bị đóng băng trong điều kiện nhiệt lạnh. Lò xo của van thông áp hoạt động trên nguyên tắc khi áp suất của một trong hai môi trường thắng được lực nén của lò xo thì ngay lập tức lá van sẽ được mở về bên có áp suất thấp hơn để cân bằng áp suất giữa hai môi trường.

Nếu không có sự cân bằng áp suất kịp thời và để tình trạng kéo dài lâu ngày, kết cấu của vỏ kho lạnh sẽ bị phá vỡ dẫn đến hỏng toàn bộ chức năng của kho lạnh. Bởi vậy nên sử dụng van điều áp thông gió cho kho lạnh là điều rất cần thiết.

van thông áp kho lạnh

Bên trong 1 chiếu van điều áp cho kho lạnh 

Đơn vị chuyên phân phối van điều áp thông gió chính hãng, giá tốt

Phụ kiện Matec là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm van điều áp thông gió của các thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường. Với tôn chỉ “tất cả vì chất lượng của sản phẩm” và “phục vụ khách hàng là trên hết”, toàn bộ các sản phẩm van thông áp luôn được Phụ kiện Matec kiểm soát và đảm bảo chặt chẽ về chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm van điều áp kho lạnh cũng được Phụ kiện Matec đảm bảo giá cả luôn đảm giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành và chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Mong rằng, với những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về van điều áp thông gió kho lạnh đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm, mời quý khách hàng xem tại trang web phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục