Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng phụ kiện kho lạnh

Ngày:23/02/2019 lúc 09:41AM

Kho lạnh là một trong những công trình khá quan trọng trong các nhàng công nghiệp đặc thù hiện nay. Để làm nên thành công của tất cả công trình, không thể không kể đến sự “góp sức” của những phụ kiện cho kho lạnh. Sau đây là những kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng phụ kiện kho lạnh cho những  quý khách hàng muốn tìm hiểu về mặt hàng này.

Chỉ sử dụng phụ kiện kho lạnh chính hãng

Để đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng của sẩn phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm phụ kiện kho lạnh chính hãng, tránh tin dùng các sản phẩm hàng kém chất lượng có giá thành rẻ hơn. Hàng chính hãng là hàng đã được kiểm duyệt và có chế độ bảo hành nhất định. Do đó, cần tham khảo các nhãn hàng, thương hiệu lớn để có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng.

Hệ phụ kiện chuẩn cho cửa panel kho lạnh

Mua sản phẩm phụ kiện kho lạnh theo đúng yêu cầu lắp đặt

Khi thi công kho lạnh, kho bảo quản lạnh, quý khách hàng lưu ý chỉ nên mua phụ kiện kho lạnh trọn bộ để lắp đặt cho toàn bộ công trình, không nên nghe tư vấn và mua thêm các loại phụ kiện khác để tránh gây lãng phí hoặc xảy ra tình trạng bố trí không hợp lí gây tốn diện tích, không gian của công trình.

Không mua, nhập phụ kiện đã qua sử dụng

Mặc dù có ưu điểm là giá thành rẻ vầ giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng phụ kiện kho lạnh đã qua sử dụng lại có rất nhiều hạn chế. Tất cả những loại phụ kiện này có thể sẽ bị trờn ren, bị gỉ hoặc đã bị rạn nứt, vỡ trong quá trình sử dụng trước đó. Do đó, tuổi thọ trung bình của các loại phụ kiện này đã bị giảm xuống 1 nửa. Bởi vậy, quý khách hàng nên “nói không” trước mặt hàng giá rẻ này.

Để mua được các loại phụ kiện kho lạnh chính hãng mà vẫn đảm bảo giá tốt, quý khách hàng hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư Matec Vina, với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt kho lạnh, Matec Panel có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm với cái tâm rất lớn dành cho nghề và sự trách nhiệm, uy tín cho mỗi công trình. Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm phụ kiện kho lạnh của chúng tôi.

Phụ kiện kho lạnh chính hãng được cung cấp bởi Matec Panel

Để tham khảo thêm nhiều mặt hàng phụ kiện cho kho lạnh, quý khách hàng có thể xem thêm tại trang web phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục