Mách bạn địa chỉ mua van thông áp kho lạnh chất lượng

Ngày:20/08/2019 lúc 10:50AM

Van thông áp kho lạnh là mặt hàng không thể thiếu được sử dụng rộng rãi trong các công trình kho lạnh. Van thông áp có chức năng đảm bảo áp suất trong kho lạnh cân bằng với áp suất bên ngoài khi có sự chênh lệch áp suất giữa hai bên. Vậy mua van thông áp kho lạnh ở đâu chất lượng và uy tín? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

mua van thông áp kho lạnh ở đâu

Vai trò của van thông áp kho lạnh

Kho lạnh khi có sự thay đổi đột suất hay bất thường trong quá trình xả băng, khi quạt dàn bay hơi khởi động làm cho áp suất ở kho lạnh tăng lên hoặc giảm xuống tạo áp lực nên cửa kho. Nhiệm vụ của van thông áp sẽ giúp cân bằng áp suất và cửa sẽ mở tự động dễ dàng và đảm bảo vỏ kho sử dụng được thời gian dài.

Nguyên lý hoạt động của van thông áp: Cấu tạo van thông áp gồm có 1 lò xo, 1 lá van, 1 dây điện trở sưởi. Lò xo được tính toán sao cho áp suất bên trong hoặc bên ngoài thắng được lực nén của lo xo thì lập tức ban được mở về phía có áp suất thấp hơn, giúp cân bằng áp suất trong và ngoài kho lạnh.

Phụ Kiện Matec - chuyên cung cấp van thông áp cho kho lạnh chất lượng

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua van thông áp kho lạnh uy tín và chất lượng hãy đến với Phụ Kiện Matec chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường chuyên phân phối cung cấp van thông áp cho các công trình kho lạnh và các sản phẩm khác cho kho lạnh.

Phụ kiện Matec chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn báo giá van thông áp kho lạnh hay phụ kiện kho lạnh khác xin hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936246448 để được tư vấn v hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448

Website: phukienmatec.com.vn

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục