Mẹo hay chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cho không gian ngôi nhà

Ngày:25/04/2019 lúc 10:52AM

Với mỗi không gian phù hợp với loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh khác nhau, vậy làm sao lựa chọn được phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp cho không gian của bạn

- Lựa chọn chất liệu phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh có hai loại phổ biến là phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 201. Hai loại phụ kiện này đều có những ưu và nhược điểm riêng, giá thành của chúng cũng khác nhau vì vậy cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp

Hàng inox chính hãng của Matec chúng tôi có phiếu bảo hành đầy đủ.

- Lựa chọn màu sắc phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox chủ yếu được làm từ inox nên có màu sắc của inox, tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị sản xuất phụ kiện vách ngăn vệ sinh phủ màu, mạ màu với các màu sắc đẹp mắt phù hợp nhu cầu của người sử dụng thông dụng như màu xanh, đỏ… Ngoài ra, cũng có nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh được sản xuất với màu đen phù hợp với các tấm vách ngăn vệ sinh gỗ MFC.

- Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh theo tấm vách ngăn vệ sinh

Nếu trường hợp bạn đã lựa chọn được tấm vách ngăn vệ sinh ưng ý của mình thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh cho phù hợp. Những phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox thường thích hợp hơn với tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl, còn phụ kiện vách ngăn gỗ thường phù hợp hơn với vách ngăn vệ sinh gỗ MFC.

phụ kiện cửa vách ngăn vệ sinh

Khách hàng có thể gọi trực tiếp tới số hotline 0936.246.448 để được tư vấn cũng như có được những ưu đãi về giá, tư vấn về ưu nhược điểm cũng như đặc trưng, cách sử dụng của từng loại phụ kiện một.

Kho hàng phong phú quý khách có thể thoải mái lựa chọn mẫu phụ kiện vách ngăn vệ sinh nào mà mình thích.

Tất cả những thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng đều được chúng  tôi sẵn sàng giải đáp một cách chi tiết chu đáo tận tình nhất.

 

 

 

Phạm Nhàn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục