Một số lưu ý khi gắn bản lề cửa kho lạnh lên cửa panel kho lạnh

Ngày:09/03/2019 lúc 15:13PM

Cửa kho lạnh là bộ phận rất quan trọng bởi nó giúp giữ được các luồng khí lạnh tuần hoàn bên trong kho lạnh để bảo quản được thực phẩm và các mặt hàng lưu trữ trong kho. Để cửa kho lạnh hoạt động tốt thì không thể không nhắc đến những chiếc bản lề cửa kho lạnh. Sau đây là một số lưu ý khi gắn bản lề lên cửa panel kho lạnh. Cùng theo dõi nhé!

Chú ý chất liệu làm bản lề cửa kho lạnh

Để cửa kho lạnh hoạt động tốt thì bản lề cửa kho lạnh cũng phải linh hoạt và đảm bảo độ bền vững, chắc chắn. Do đó, cần lưu ý lựa chọn chất liệu phù hợp với chất liệu làm cửa panel. Một trong hai chất liệu không đồng nhất sẽ dẫn tới hiện tượng chênh lệch về chất lượng, khi cửa hoặc bản lề hỏng trước thì sẽ khó thay thế và khó đồng bộ.

Chú ý đến kiểu dáng và chủng loại của bản lề cửa kho lạnh

Bản lề cho kho lạnh cũng là một loại phụ kiện kho lạnh, do đó, nó cần được đồng bộ với cửa panel kho lạnh. Tùy theo chất liệu làm cửa và kiểu cánh cửa mà lựa chọn bản lề sao cho phù hợp.

bản lề cửa kho lạnh

Những chú ý trong quá trình gắn bản lề lên cửa kho lạnh

Một cánh cửa kho lạnh thường có từ 2 đến 3 bản lề để giữ được trọng lượng của cả tấm cửa và đảm bảo tấm cửa hoạt động tốt trong suốt quá trình vận hành. Bởi vậy, quý khách hàng nên lắp đặt bản lề cửa kho lạnh đúng kĩ thuật và nên sử dụng các phụ kiện ốc, vít đi kèm bộ bản lề. Các loại ốc, vít này đã được tính toán để cân bằng lại trọng lượng và có thể chịu tải được trong điều kiện lạnh giá.

Chú ý nẹp những chỗ hở của cửa kho lạnh lạnh bằng gioăng cao su để đảm bảo hơi lạnh k thất thoát ra ngoài.

bản lề cửa cho cửa kho lạnh

Trên đây là một số những chia sẻ ngắn về chú ý khi lắp đặt bản lề cho cửa kho lạnh, quý khách hàng có thể tham khảo để đảm bảo cửa kho lạnh được thi công và lắp đặt đúng, mang đến hiệu quả và hiệu suất cho công trình kho lạnh.

Để tham khảo các loại phụ kiện, trang thiết bị kho lạnh, mời quý khách hàng tham khảo tại trang web phukienmatec.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục