Mua phụ kiện cửa kính lùa treo ở đâu ?

Ngày:25/03/2019 lúc 15:15PM

Phụ kiện cửa kính lùa treo là những vật dụng cần thiết để cấu tạo nên một hệ cửa hiện đại, cao cấp. Lựa chọn các phụ kiện cửa kính lùa treo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp cho bộ cửa của quý khách bền bỉ hơn và hiệu suất hơn. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng gợi ý địa chỉ mua phụ kiện cửa lùa uy tín

Cửa kính lùa treo và các loại phụ kiện cơ bản

Một hệ cửa kính lùa treo hiện nay bao gồm các bộ phận và phụ kiện như sau:

Tấm kính cường lực với độ dầy phù hợp có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Đường ray bằng hợp kim nhôm cao cấp. Bánh xe tròn giúp hỗ trợ chuyển động của cửa kính và kẹp cửa kính cùng các loại phụ kiện cửa kính lùa treo như tay nắm cửa kính, gioăng cao su chèn cửa, khóa cửa và một số loại phụ kiện khác,..

cửa kính lùa treo

Tạo sao nên mua phụ kiện cửa kính lùa treo chính hãng?

Phụ kiện cửa kính cường lực hiện nay đang rất được ưa chuộng nên nó thường xuyên được sử dụng trong các công trình. Do đó, khi thi công, thiết kế các hệ cửa kính lùa treo, cần dùng đến các loại vật liệu và phụ kiện chính hãng cũng như uy tín và chất lượng để đẩm bảo cửa kính hoạt động tốt, không xảy ra các tình huống phát sinh đáng tiếc.

Địa chỉ mua phụ kiện cửa kính lùa treo uy tín

Công ty TNHH Đầu tư Matec Vina là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các loại vật liệu và phụ kiện cửa kính lùa treo trên thị trường hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm phụ kiện cửa kính lùa treo của Matec Panel đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hoặc được nhập và phân phối, có nguồn gốc rõ ràng cũng như mức giá luôn ổn định, hợp lí và luôn được kiểm tra, đẩm bảo kĩ lưỡng về chất lượng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc sử dụng sản phẩm phụ kiên cửa kính lùa treo, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin chọn vẹn vào phukienmatec.com.vn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những loại phụ kiện tốt nhất, chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục