Những lưu ý cần biết để mua được phụ kiện kho lạnh chính hãng

Ngày:16/03/2019 lúc 15:49PM

Việc lắp đặt phụ kiện kho lạnh đồng bộ và phù hợp với công trình kho lạnh luôn được chú trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của kho lạnh. Và cũng bởi nó quan trọng nên người ta sẽ ưu tiên lựa chọn các loại phụ kiện kho lạnh chính hãng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý để mua được đúng sản phẩm chính hãng nhé!

Tại sao nên dùng phụ kiện kho lạnh chính hãng?

Sản phẩm phụ kiện kho lạnh chính hãng mang đến nhiều hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc như: Độ bền cao, tính đồng bộ, thống nhất cao, tính thẩm mĩ và đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình vận hành, không gây ra những sự cố, trục trặc cho công trình.

thiết bị đèn cho kho lạnh

Những chú ý cần lưu ý để mua được phụ kiện kho lạnh chính hãng

Quý khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu về những hãng, những thương hiệu, công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất hoặc phân phối những sản phẩm về kho lạnh, trang thiết bị ngành lạnh.

Lưu ý, chỉ mua trực tiếp tại các đơn vị, doanh nghiệp, đại lí phân phối phụ kiện kho lạnh chính hãng uy tín và chuyên nghiệp. Không mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc các sản phẩm đã qua sử dụng cũng như không tin tưởng các sản phẩm giá rẻ.

Hiện nay, công ty TNHH Đầu tư Matec Vina là 1 đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện kho lạnh chính hãng với các nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ mặt hàng được đảm bảo về chất lượng và niêm yết giá cũng như có chính sách đổi trả hàng lỗi và trợ giá hợp lí.

gioăng cao su cho kho lạnh

Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng phụ kiện, thiết bị cho kho lạnh có thể tham khảo các loại sản phẩm tại trang web matec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục