Phân phối cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực tại Hà Nội

Ngày:20/02/2019 lúc 15:05PM

Mặc dù phụ kiện cửa kính cường lực tại Hà Nội chỉ là một phần nhỏ trong toàn  bộ công trình thế nhưng nếu không có sản phẩm này hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ gặp ngay sự cố. Do vậy, phụ kiện cửa kính cường lực là sản phẩm không thể thiếu mỗi khi bạn sử dụng cửa kính, vách ngăn kính…

Hiểu được điều đó phụ kiện Matec là đơn vị phân phối cung cấp các phụ kiện kính cường lực tại Hà Nội với chất lượng vượt rội giá cả cạnh tranh. Website truy cập: phukienmatec.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu về phụ kiện cửa kính cường lực của Matec

Công ty TNHH đầu tư Matec Vina là đơn vị số 1 nhập khẩu phân phối toàn bộ phụ kiện cửa kính bao gồm nhiều loại khác nhau. Các sản phẩm phụ kiển cửa kính của chúng tôi đa dạng kiểu dáng, mấu mã và chất liệu cũng như về thương hiệu sản xuất để quý khách có nhiều sự lựa chọn.

phụ kiện cửa kính cường lực tại Hà Nội

Phân phối sỉ lẻ phụ kiện cửa kính cường lực tại Hà Nội

Đến với phụ kiện cửa kính VVP tại Hà Nội của chúng tôi quý khách không lo về xuất xứ, giá cả bởi sản phẩm được kiểm chứng chất lượng đồng thời giá niêm yết tại hệ thống. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất nhanh chóng và dễ dàng.

Các loại phụ kiện cửa kính cường lực hiện đang có tại công ty

Phụ kiện cửa kính cường lực gồm có nhiều loại mỗi loại có vai trò riêng đối với từng loại phụ kiện. Những phụ kiện cửa kính cơ bản bao gồm:

- Bản lề sàn thủy lực

- Kẹp các loại: kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L

- Khóa sàn VVP

- Tay cầm cửa cường lực VVP…

bản lề cửa kính cường lực

Phụ kiện bản lề cửa VVP

Báo giá phụ kiện cửa kính chính hãng tại Phụ kiện Matec

Khi lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào báo giá phụ kiện cửa kính cường lực là vấn đề rất được quan tâm. Phụ kiện Matec sẽ là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện cửa kính với giá tốt nhất trên thị trường.

Với phương châm” Hàng tốt giá tốt” chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và cung cấp phụ kiện với nhiều mức giá tốt, chiết khấu cao đặc biệt dành cho khách hàng đại lý, hoặc khách lấy số lượng lớn.

Ngoài ưu đãi về giá chúng tôi còn có các chính sách hỗ trợ quý khách hàng vô cùng hấp dẫn như thanh toán giao dịch với nhiều hình thức tiền mặt, chuyển  khoản hay chính sách vận chuyện miễn phí với đơn hàng có giá trị cao.

Liên hệ và nhận ngay báo giá phụ kiện cửa kính cường lực tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục