Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những thứ gì?

Ngày:22/02/2019 lúc 14:32PM

Phụ kiện cửa kính cường lực hiện nay rất cần thiết và không thể thiếu đối với người thợ lắp đặt hệ thống kính cường lực. Khi lắp đặt thiết kế cửa kính cường lực người thợ sẽ phải chuẩn bị một số phụ kiện chính cần trong quá trình lắp đặt. Vậy bạn đã biết những phụ kiện cửa kính cường lực cần những thứ gì bạn biết chưa? Hãy cùng phukienmatec.com giới thiệu đến bạn các loại phụ kiện cần thiết nhé!

Khi lắp đặt hoàn thiện cho 1 bộ cửa kính cường lực gồm các phụ kiện cửa kính cường lực như sau:

         1. Bản lề âm sàn thủy lực

         2. Kẹp trên

         3. Kẹp dưới

         4. Kẹp góc

         5. Kẹp L

         6. Tay nắm

         7. Khóa sàn

Yêu cầu và công dụng các phụ kiện cửa kính cường lực

Bản lề âm sàn thủy lực: Đây là phụ kiện cần thiết và bắt buộc phải có đối với cửa kính cường lực. Tác dụng của bản lề âm sàn là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, đỡ trọng lượng của cửa và làm trụ đóng mở cửa kính cường lực mở/ quay. Cửa có thể mở 90 độ cả hai phía hoặc chỉ đẩy về một phía. Tại một điểm sẽ có mấu chốt giữ cho cửa không tự trôi về điểm đóng.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bản lề âm sàn thủy lực

bản lề âm sàn thủy lực

Bản lề âm sàn thủy lực ( kính cường lực)

Các loại kẹp kính: Kẹp kính thường được sử dụng song song với bản lề sàn và là bộ phận không thể thiếu giúp tấm kính cố định, liên kết với nhau và hạn chế sự va chạm với các góc cửa với nhau.

Kẹp kính hiện nay Matec cung cấp 4 loại: Kẹp kính trên VVP, kẹp kính dưới VVP, Kẹp kính góc, Kẹp chữ L. Tùy theo cấu tạo của mỗi bộ cửa người dùng sẽ lựa chọn các loại kẹp và sử dụng số lượng cho phù hợp. Dưới đây là chức năng cụ thể của từng loại kẹp kính:

- Kẹp kính trên: Lắp đặt ở phía trên cửa kính cường lực, tích hợp để cửa mở trái/ phải và thường sử dụng để cho cửa mở hai chiều.

- Kẹp kính dưới: Lắp ở phía dưới cửa kính tích hợp cho cửa mở trái và phải, được sử dụng cho cửa mở hai chiều.

- Kẹp góc: Được sử dụng để định vị và liên kết các tấm kính với nhau ở các góc cửa kính.

- Kẹp chữ L: Loại kẹp này có tác dụng nối các tấm kính lại với nhau.

Khóa sàn cửa kính cường lực: Khóa này có tác dụng bảo vệ an toàn cho khu vực bên trong cánh cửa, được đặt ở vị trí sàn dưới để đảm bảo tính thẩm mỹ cho những cánh cửa kính trong suốt.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Khóa sàn VVP

Khóa sàn VVPKhóa sàn VVP

Tay cầm cửa:  Tay cầm có nhiệm vụ hỗ trợ đóng mở cửa dễ dàng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho bộ cửa.

Qua bài viết ở trên Phụ Kiện Matec đã giới thiệu đến bạn phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những gì hy vọng bạn có được những kiến thức cần thiết về các loại phụ kiện này. Hãy chú ý khi lựa chọn các phụ kiện này hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo quá trình sử dụng và tính thẩm mỹ cho công trình của mình.

Hãy tham khảo phụ kiện cửa kính cường lực Matec của chúng tôi, sản phẩm nhập khẩu chính hãng và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu VVP. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục