Phụ kiện cửa thủy lực và những ưu điểm đặc trưng

Ngày:20/03/2019 lúc 14:39PM

Cửa thủy lực là một loại cửa đặc biệt, có khả năng chịu lực cao và mang đến không gian thoáng mát, tiện lợi cho công trình. Để có được hệ cửa đẹp và hoạt động tốt thì rất cần đến các loại phụ kiện cửa thủy lực đồng bộ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại phụ kiện này và những đặc điểm của nó qua bài viết sau đây nhé!

Phụ kiện cửa thủy lực là gì?

Phụ kiện cửa thủy lực là những chi tiết, vật dụng có tác dụng liên kết với sàn nhà, vách tường, khung chịu lực để tạo sự chắc chắn và liên kết ngàm cho toàn bộ chuyển động của hệ cửa.

Phụ kiện cửa thủy lực chủ yếu được làm từ hợp kim nên có độ bền và chắc chắn rất cao. Phần vỏ của phụ kiện được làm từ các loại inox không gỉ và được thêm các hoạt tiết hoặc màu sắc trang trí để tăng thêm tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

kẹp kính cửa dưới

Các loại phụ kiện cửa thủy lực phổ biến

Một số loại phụ kiện cửa thủy lực phổ biến hiện nay bao gồm: Bản lề sàn cửa thủy lực, kẹp kính cửa thủy lực, tay nắm cửa thủy lực, … Các loại phụ kiện này được chia thành nhiều loại nhỏ, phù hợp với nhiều loại, mẫu mã cửa thủy lực và có nhiều nguồn gốc, xuất xứ cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn và đặt hàng.

Các sản phẩm phụ kiện này được chủ yếu làm từ các loại chất liệu bền, chịu lực tốt và đã được nâng cấp, cải tiến về mẫu mã để tăng thêm tính bắt bắt cho công trình và phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng.

bản lề sàn cửa thủy lực

Ưu điểm của các loại phụ kiện cửa thủy lực

Các loại phụ kiện cửa thủy lực nhìn chung đều có ưu điểm là dễ sử dụng, dễ dàng lắp đặt và dễ bào hành. Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mĩ cao nên dễ phù hợp với nhiều công trình, nhiều loại hình kiến trúc.

Phụ kiện cửa thủy lực còn có độ bền cao, tính chịu lực tốt và có nguồn gốc từ những đất nước hàng đầu về công nghiệp nên mang lại hiệu suất cao khi ứng dụng cho công trình.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua phụ kiện cửa thủy lực ở bất cứ cửa hàng chuyên cung cấp cửa và phụ kiện cho cửa thủy lực hoặc các loại cửa khác. Một số cửa hàng như cửa hàng phụ kiện cửa kính hoặc phụ kiện vách kính cường lực sẽ có bán các loại phụ kiện này.

Trên đây là những chia sẻ ngắn của chúng tôi về các loại phụ kiện cửa thủy lực hiện nay. Để tham khảo chi tiết về sản phẩm, mời quý khách hàng xem tại trang web phukienmatec.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục