Phụ kiện lắp cửa kính cường lực thường bao gồm những gì?

Ngày:24/05/2019 lúc 09:02AM

Cửa kính cường lực là loại cửa được rất nhiều khách hàng và công trình sử dụng bởi nó giúp mở ra không gian rộng hơn và tăng tính thẩm mĩ tối đa cho công trình. Cùng chúng tôi điểm qua những loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực xem đó là những gì nhé!

Tại sao lại cần đến các loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực

Để một hệ cửa kính có thể hoàn thiện và đưa vào sử dụng một cách hiệu quả và an toàn thì rất cần đến các loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực. Các loại phụ kiện này bao gồm: bản lề âm sàn thủy lực, kẹp kính cánh dưới, kẹp kính cánh trên, kẹp L trên, kẹp kính và khóa sàn, khóa cửa và tay nắm cửa,…

phụ kiện lắp cửa kính cường lực


Các loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực

Ưu điểm của các loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực

Các loại phụ kiện cho cửa kính cường lực này chủ yếu được làm từu các loại chất liệu bền, tính thẩm mĩ cao và không bị gỉ sét trong nhiều trường hợp. Bên cạnh đó, chúng đều có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu uy tín nên hầu như không có sai sót, không có phát sinh và không có hàng kém chất lượng.

Chức năng của các loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực

Mỗi loại phụ kiện đều có một chức năng riêng của nó, giống bản lề âm sàn được dùng để định hướng, tại khuôn mở cửa và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài vào. Còn các loại kẹp kính cóc chức năng nâng đỡ, tạo liên kết giữa các tấm kính,… Nhìn chunh, các loại phụ kiện cho cửa kính cường lực này đều có vai trò riêng và rất quan trọng, không thể lược bỏ.

cửa kính cường lực

Mỗi loại phụ kiện có một chức năng riêng

Trên đây là những chia sẻ về các loại phụ kiện lắp cửa kính cường lực đang được chào bán tại Phụ kiện Matec và nhiều đại lí cung cấp khác. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại địa chỉ phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục