Tiết lộ các đặc điểm nổi bật của kẹp kính inox hiện nay

Ngày:02/08/2019 lúc 10:13AM

Hiện nay Phụ Kiện Matec chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng về dòng kẹp kính VVP, kẹp kính inox. Chúng tôi là đơn vị số 1 chuyên cung cấp kẹp kính inox giá rẻ và các phụ kiện cửa vách kính cường lực chất lượng uy tin số 1 tại Việt Nam. Gọi ngay tới Hotline 0936246448 để nhận giá bán buôn bán lẻ và mua sản phẩm chính hãng.

Đặc điểm nổi bật về dòng sản phẩm kẹp kính inox

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dòng kẹp kính VVP của chúng tôi, mời các bạn tham khảo:

kẹp kính inox

Đặc điểm nổi bật của các loại kẹp kính inox

- Về chất liệu: Các loại kẹp kính inox, kẹp cánh trên, kẹp cánh dưới, kẹp L đều điwọc làm từ hợp kim inox với chất liệu inox 304. Với chất liệu này sản phẩm đảm bảo được độ cứng và độ bền cơ học.

- Về màu sắc: Bề mặt kẹp kính được mạ Crom để tăng sáng bóng sang trọng và tạo sự trang nhã hiện đại cho mọi công trình.

- Tác dụng của kẹp kính: Kẹp kính giúp giữ cố định, tạo liên kết kết nối với các tấm kính với nhau đảm bảo sự an toàn chắc chắn  giúp cho bộ cửa kính vận hành an toàn và cố định, tránh tụt kính, xệ cánh.

- Ứng dụng: Kẹp kính inox được sử dụng trong các công trình như: vách kính cường lực, cửa kính cường lực, vách tắm kính…

Một số kẹp kính và vị trí lắp

Kẹp trên: Loại kẹp này được lắp phía trên tích hợp cho cửa mở trái và phái được sử dụng cho cửa mở hai chiều.

Kẹp dưới: Loại kẹp này được lắp phía dưới tích hợ cho cửa mở trái và phải, sử dụng cho cửa mở hai chiều hoặc vách kính.

Kẹp L: Có tác dụng nối các tấm kính với nhau

Kẹp khoá : kẹp này có tác dụng khóa cố định 1 hoặc hai cánh cửa khi cần.

kẹp kính vvp

Kẹp L và kẹp trên được lắp ghép với nhau

Trên đây là những thông tin về kẹp kính inox chúng tôi giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kẹp kính cho công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936246448 để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Phụ kiện matec cung cấp các loại kẹp kính inox, kẹp kính VVP, phụ kiện cửa kính cường lực giá rẻ, giao hàng toàn quốc, nhận cung cấp số lượng lớn.

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục