Tìm hiểu về bản lề vách ngăn nhà vệ sinh

Ngày:08/04/2019 lúc 16:10PM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh luôn đa dạng và phong phú về mẫu mã chủng loại giá thành, phụ kiện bao gồm chân, tay nắm, bản lề, khóa , ke.

Một trong số phụ kiện được nhiều khác hàng nhiều và hỏi đó là về bản lề cửa,vậy bản lề cửa có những ưu nhược điểm gì được nhiều khách hàng quan tâm

Ưu điểm:

Đa dạng mẫu mã, lắp đặt dễ dàng, bóng, đẹp, hàng được nhập khẩu và tự sản xuất tại Việt Nam do công ty phụ kiện Matec tự sản xuất nên lúc nào cũng sẵn kho để phục vụ cho nhu cầu cần của quý khách hàng.

Nhược điểm:

Không phân biệt phải trái, có bản lề phân biệt phải trái nên nếu dùng bản lề inox thường hay sử dụng không phân biệt thì dễ và có thể lắp đặt nhanh, nhưng nếu dùng bản lề phân biệt bạn phải chú ý đến trục để phân biệt bên nào trái và phải để tránh nhầm lẫn trong thi công.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Khi bạn đi đo mặt bằng bạn cũng nên hỏi rõ về cánh đặt bên nào, để biết chính xác dùng bản lề nào.

Dưới đây là một số mẫu bản lề có sẵn công ty, nếu quý khách hàng cần mẫu mã khác thì quý khách hàng đặt để Matec đáp ứng đầy đủ nhu cầu kiểu dáng kích thước phù hợp.

Đến với công ty phụ kiện Matec chúng tôi luôn đem đến sự uy tín cũng như chất lượng phụ kiện vách ngăn vệ sinh đúng inox 304, inox 201.. chống rỉ sét và được test chuẩn. Để được tư vấn cũng như cung cấp mẫu mã tốt quý khách vui lòng liên hệ 0936 246 448 hoặc truy cập https://phukienmatec.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

bản lề vách ngăn nhà vệ sinh

 

Phạm Nhàn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục