Tìm hiểu về các loại khóa và phụ kiện cửa chính hãng

Ngày:13/05/2019 lúc 14:08PM

Mỗi bộ phận của công trình đều có vai trò và mức độ quan trọng riêng biệt khác nhau. Khóa và phụ kiện cửa cũng là những loại phụ kiện, vật liệu quan trọng như vậy bởi nó giúp đảm bảo an toàn cho công trình. Cùng tìm hiểu về các loại phụ kiện này qua những chia sẻ ngắn sau đây nhé!

Khóa và phụ kiện cửa là gì?

Cửa là bộ phận thiết yếu đối với mỗi công trình, dù là cửa chính hay cửa sổ, đặc biệt là các dạng cửa kính cường lực. Để các loại cửa này có thể hoạt động tốt thì không thể thiếu sự hỗ trợ tối đa của các loại khóa và phụ kiện cửa. Các loại phụ kiện này có nhiệm vụ hoàn thiện toàn bộ phần cửa và hỗ trợ hoạt động cho cánh cửa cường lực.

khóa và phụ kiện cửa

Một số loại khóa và phụ kiện cửa kính cường lực

Ưu điểm của các loại khóa và phụ kiện cửa

Các loại khóa và phụ kiện cửa thường được làm từ các loại chất liệu bền và sáng đẹp như inox, thép không gỉ mạ inox nên có độ bền vượt trội cũng như tính thẩm mĩ cao hơn so với các loại khóa và phụ kiện thông thường.

Bên cạnh đó, việc đa dạng về mẫu mã, thương hiệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Các nhãn hiệu khóa và phụ kiện cửa kính cường lực được đánh giá cao nhất hiện nay đã và đang được phân phối tại rất nhiều đại lí uy tín, mở ra cơ hội dùng hàng chính hãng, giá tốt cho nhiều công trình.

Phụ kiện Matec – nơi cung cấp, phân phối khóa và phụ kiện chính hãng

Là một trong những đại lí lớn chuyên cung cấp các loại khóa và phụ kiện cửa cho các công trình cửa kính cường lực, Phụ kiện Matec được biết đến là một địa chỉ tin cậy cho rất nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng lớn nhỏ. Với độ đa dạng cao và uy tín lâu nắm, các loại khóa và phụ kiện của Phụ kiện Matec luôn đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.

Mong  rằng, qua những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều điều mới mẻ về khóa và các loại phụ kiện cửa kính cường lực. Để tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về các sản phẩm này, mời quý khách hàng xem tại địa chỉ phukienmatec.com.vn hoặc gọi tới số 0936 246 448 để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục