Ưu điểm nổi bật của phụ kiện cửa kính lùa cường lực là gì?

Ngày:08/04/2019 lúc 14:21PM

Cửa kính cường lực lùa treo là hệ cửa mang đến vẻ đẹp tiện lợi và sang trọng cho ngôi nhà. Để có được một hệ cửa kính hoạt động công suất và hiệu quả rất cần đến sự gắn kết của các loại phụ kiện cửa kính lùa cường lực. Cùng chúng tôi khám về ưu điểm của các loại phụ kiện này ngay sau đây.

Phụ kiện cửa kính lùa cường lực bao gồm những gì?

Hiện nay, một bộ phụ kiện cửa kính lùa cường lực thường bao gồm các chi tiết như: bánh xe treo, ray nhôm trượt treo, tay nắm cửa kính, kẹp cửa kính, khóa bán nguyệt, dẫn hướng cánh, bánh xe treo đơn, liên kết đỡ ray kính,… và nhiều các chi tiết vật dụng dụng khác.

Tùy thuộc vào hệ cửa kính có mấy cánh, yêu cầu đặc biệt của khách hàng ra sao mà hệ phụ kiện cho vách kính cường lực sẽ được sắp xếp và hoàn thiện cho phù hợp.

phụ kiện cửa lùa kính cường lực

Chất liệu làm phụ kiện cửa kính lùa cường lực là gì?

Nhằm đảm bảo các phụ kiện vách kính treo cường lực được bền vững và chắc chắn nhất, các chất liệu chủ yếu được sử dụng là nhôm khối và inox không gỉ. Đây là các loại chất liệu mềm, dẻo, dễ uốn nhưng có độ bền cao và có tính thẩm mĩ cao, dễ dàng vệ sinh và kết hợp được với hầu hết các loại vật liệu xây dựng khác.

Ưu điểm nổi bật của các loại phụ kiện kính lùa cường lực

Các loại phụ kiện kính lùa cường lực có độ bền cao, tính đồng bộ, tính thẩm mĩ vượt trội, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thu hút cho hệ cửa sau khi hoàn thành.

cửa kính lùa treo cho vẻ đẹp sang trọng

Bên cạnh đó, các loại phụ kiện kính cường lực này còn có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại, kích thước và có sẵn số lượng lớn nên rất dễ tìm mua và rất dễ sử dụng, dễ lắp đặt, ứng dụng cho các công trình. Giá cả giữa các đơn vị phân phối, cung cấp rất hợp lí và luôn trong trạng thái bình ổn nên khách hàng không mất công lựa chọn, so sánh lâu.

Khi mua hàng, quý khách nên lưu ý lựa chọn một số những đơn vị cung cấp uy tín để vừa được mua sản phẩm chất lượng vừa được trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện kính lùa cường lực, mời quý khách hàng tham khảo tại trang web phukienmatec.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Thanh Thư
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục