Vì sao bản lề thủy lực VVP Thái Lan được ưa chuộng?

Ngày:20/04/2019 lúc 14:29PM

Trong các loại bản lề thủy lực bạn thấy nhiều người mua bản lề thủy lực VVP Thái Lan, bạn đang thắc mắc vì sao loại bản lề này được ưa chuộng đến vậy. Để giải đáp những băn khoăn thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những lý do bản nên sử dụng bản lề thủy lực VVP Thái Lan và vì sao loại bản lề này được ưa chuộng ngay sau đây.

Thông tin về bản lề thủy lực VVP

Bản lề thủy lực VPP là loại bản lề có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan. Với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến và trải qua nhiều kiểm định định chất lượng bản lề thủy lực VVP được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi làm phụ kiện cửa kính thủy lực, cường lực.

bản lề thủy lực VVP

Bản lề thủy lực VVP xuất xứ từ Thái Lan

3 lý do bản lề thủy lực VVP được ưa chuộng hiện nay

- Có tính năng điều chỉnh 4 chiều: Với tính năng này bạn có thể điều chỉnh sang trái sang phải hay lên xuống dễ dàng trong quá trình lắp đặt. TÍnh năng 4 chiều hiện đại sẽ mất ít thời gian lắp đặt hơn so với các loại bản lề khác.

- Có van điều chỉnh tốc độ: Tốc độ cửa ra vào của cửa dễ dàng với van điều chỉnh tốc độ của bản lề bạn sẽ không phải lo lắng mở quá chậm hay quá nhanh nữa.

- Có thể tích hợp với nhiều loại cửa: Bạn đang băn khoăn không biết loại cửa nhà mình có phù hợp với bản lề thủy lực VVP này không hay bản lề thủy lực này chỉ phù hợp với cửa thủy lực thôi. Tuy nhiên không phải như vậy bản lề thủy lực VVP ngoài thích hợp với cửa kính, cửa thủy lực chúng còn thích hợp với nhiều loại cửa khác như cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt…

ưu điểm đản lề thủy lực VVP Thái lan

Bản lề thủy lực VVP Thái Lan điều chỉnh và lắp đặt dễ dàng, tiện lợi

Những ưu điểm của bản lề thủy lực VVP được chúng tôi chia sẻ ở trên là lý do được rất nhiều người sử dụng loại bản lề cửa này. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bản lề cửa thủy lực, phụ kiện cửa kính cường lực hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng 0936 246 448 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp của nhân viên tư vấn của chúng tôi. Hoặc quý khách có thể truy cập vào link website: https://phukienmatec.com.vn ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.

Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111

Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn

 

Nguyễn Hằng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục