Giới thiệu

Phukienmatec là website thương mại điện tử được quản lí bởi Công ty TNHH Đầu Tư Matec Vina, một đơn vị cung cấp phụ kiện xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. 

ĐỊNH HƯỚNG 

Được xây dựng và định hướng phát triển theo mô hình siêu thị điện tử, Phukienmatec chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho ngành hàng xây dựng, bao gồm các loại mặt hàng nổi bật như: phụ kiện panel, phụ kiện làm vách, trần, phụ kiện cho hệ cửa... và phụ kiện phục vu các công trình phụ khác. 

Trong thời gian tới, phukienmatec đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối và cung cấp phụ kiện xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tiến đến khẳng định vị trí trên thị trường quốc tế. 

SỨ MỆNH 

Sứ mệnh của Phukienmatec là lan tỏa thương mại điện tử đến với mọi tầng lớp khách hàng. Mang những sản phẩm chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng ở mọi miền Tổ quốc. 

Thông qua loại hình siêu thị điện tử, Phukienmatec mở ra cơ hội được sử dụng các sản phẩm, mặt hàng phụ kiện xây dựng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng mà khả năng ứng dụng linh hoạt đến với tất cả các nhà thầu xây dựng dù ở bất cứ địa điểm nào, vùng miền nào. Từ đó, góp phần mang đến những công trình bền vững mãi theo thời gian, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất, phukienmatec cam kết chỉ bán những sản phẩm đạt chuẩn, sản phẩm chính hãng và phục vụ quý khách hàng bằng dịch vụ và thái độ nhiệt thành nhất. Giá trị cốt lõi của phukienmatec được đẩm bảo bằng hệ thống các điều khoản sau: 

- Sản phẩm tốt nhất

- Hình thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng và thuận tiện

- Thời gian giao hành nhanh, miễn phí với đơn hầng trên 2 triệu đồng

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình 

- Nền tảng công nghệ hiện đại, dễ dàng thao tác, sử dụng

LIÊN HỆ 

Địa chỉ VPGD: Tầng 4, tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Km06 , số 379, Tân Tiến, Văn Giang Hưng Yên.

Hotline: 0903 246 111 | Phone: 024 62884782 | Email: matecpanel@matecgroup.vn

Website: matec.com.vn - matecpanel.com.vn